Home / Game / Twin Saga MMORPG Chibi Anime Open Beta 2017
_twinsaga4_akapiero

Twin Saga MMORPG Chibi Anime Open Beta 2017

Akapiero xin giới thiệu game Twin Saga, tựa game đến từ studio X-LEGEND Entertainment:

_twinsaga7_akapiero

Twin Saga, MMORPG tuyệt đẹp mang đậm chất Chibi Anime đã chính thức Open Beta 2017.

Được phát triển bởi studio X-LEGEND Entertainment, nhà sản xuất game nổi tiếng đến từ Đài Loan. Twin Saga đã chính thức tham gia vào làng game thế giới sau một thời gian Close Beta vào cuối năm 2016. Vẫn giữ cho mình chính sách miễn phí giờ chơi cùng với lối đánh hành động target và non- target hết sức dễ thương và lôi cuốn, Twin Saga xứng đáng trở thành đàn em thay thế tựa game Aura Kingdom đã rất thành công khi ra mắt vào năm 2012.

_twinsaga

Tuy nhiên, không dựa dẫm vào Aura Kingdom, Twin Saga vẫn sở hữu những nét riêng biệt cực kì đặc sắc như hệ thống thay đổi class khi cần thiết. Không cứng ngắt như những thế hệ game MMORPG đi trước, người chơi hoàn toàn có thể linh hoạt chuyển đổi qua lại giữa các nghề nghiệp thông qua hệ thống mở khóa lớp nhân vật. Cho một ví dụ, người chơi hoàn toàn có thể chuyển đổi qua Mage ( Phù Thủy) khi đối đầu với những con boss khủng, hoặc bạn có thể hóa thân trở thành một Cleric (Linh Mục) khi cần hỗ trợ đồng đội.

 

_twinsaga

Với bản cập nhật đầu tiên sau khi Open Beta, game đã chào đón thêm một nhân vật mới với tên gọi Monk – Tu sĩ, cùng với hai bản đồ mới mang tên Sanctopolis: Prismatica và Sanctopolis: Constellacia. Hệ thống level cũng đã thay đổi với việc mở rộng lên max Lv 70, một thử thách mới đã đến với anh em game thủ.

_twinsaga

 

Một khi bạn đã chọn cho mình một class ưng ý, mỗi lớp nhân vật đều sở hữu cho mình một Ultimate Skill riêng biệt đi kèm với những hiệu ứng sát thương đặc trưng của mỗi class khiến cho cơ chế pvp cũng như pbe trở nên cực kỳ hấp dẫn. Bên cạnh đó, hệ thống costumes mang phong cách Anime đi cùng những map, dungeons với đồ họa tuyệt đẹp sẽ khiến bạn lạc trôi vào một thế giới game hoàn toàn mới cùng với những người bạn của mình.

Trailer:

Link Game: http://www.twinsaga.com/

Link server NA: http://twinsaga.aeriagames.com/

System Requirements:

 

Recommended Minimum
OS Windows XP SP3 / Vista / Win7 / Win8 / Win10 Windows XP SP3 / Vista / Win7 / Win8 / Win10
CPU Intel Core2 Duo 2.66 GHz or higher / AMD Athlon 64 X2 6000+ or higher Intel Pentium4 2.8 GHz or higher / AMD K8 2600+ or higher
HDD Space 6 GB free space 6 GB free space
RAM 6 GB or higher 3 GB or higher
Video Card nVidia GeForce 9500 or higher/Radeon HD4570 or higher nVidia GeForce 8400 or higher/ Radeon X1600 or higher
Sound Card Support DirectX Support DirectX

Comments

comments

Check Also

rebelliosus_akapiero

Rebellious Million Arthur – MMORPG đến từ Square Enix

Akapiero Blog xin giới thiệu tựa game mobile Rebellious Million Arthur mới nhất đến từ …

Kaiser game mobile

Kaiser game mobile, bom tấn MMORPG đến từ Nexon

  Nexon là một trong những công ty phát triển game online và mobile game …