Home / Anime / Saenai Heroine no Sodatekata 2nd Season
73858c11c73418db393108f9847d87f5

Saenai Heroine no Sodatekata 2nd Season

Akapiero.com xin giới thiệu tới các bạn một trong các best anime mới nhất 2017 của hãng A-1 Picture, Saenai Heroine no Sodatekata 2nd Season. Nội dung tiếp theo của phần 1 vẫn là dàn harem xinh xắn cùng anh chàng main

  • Information
  • Character 
  • Music

Romaji: Saenai Heroine no Sodatekata  ♭

Native: 冴えない彼女の育てかた ♭

Genres: Comedy, Romance, Slice of life, Harem, School life

Type: TV series

12 Episodes

Status: Currently airing

Started day : Apr 6, 2017

Season: Spring 2017

Main studio: A-1 Picture

Durations: 23 mins

PV 1: 

PV 2:

 

 

Decription

Nội dung tiếp diễn Season 1 của anime Saenai Heroine no Sodatekata, kể về một cậu học sinh cao trung do vô tình chứng kiến bạn nữ cùng lớp của mình ngoài trường trong  khung cảnh  lãng mạn. Từ đó anh lập ra ý tưởng về việc làm game mà nhân vật chính là bạn nữ đó.

 

* Relation

*   Staff:

+ Original Creator: Fumiaki Maruto

+ Series Compostion: Fumiaki Maruto

+ Director: Kanta Kamei

+ Music: Hajime Hyakkoku

+ Original Character Design: Kurehito Misaki

+ Character Design-Chief Animation Director: Tomoaki Takase

+ Sound Director: Akiko Fujita

+ Art Setting: Iho Narita

Tomoya Aki

Seiyuu: Yoshitsugu Matsuoka

Là nhân vật nam chính của phim, một trong bộ ba nổi bật của học viện Toyogasaki. Cậu là một otaku yêu thích manga, anime, light novel và visual novel hơn bất cứ điều gì. Ngoài ra cậu còn là một fan nhiệt tình của Utaha’s novel Koisuru Metronome. Cậu đóng vai trò sáng lập đồng thời đạo diễn cũng như lập trình viên cho Blessing Software.

Megumi Kato

Seiyuu: Kiyono Yasuno

Là một trong các nữ chính của phim, cô là bạn cùng lớp vơi Aki. Với tính cách không nổi bật lắm và ít ai chú ý, Aki không biết cả tên lẫn mặt của cô cho đến ngày gặp định mệnh tại một chân dốc. Kể từ đó, cô là nguồn cảm hứng cho Aki tiến hành làm một dating sim game với tư cách là nữ chính của game. Nhưng sự thật luôn không thể ngờ được, Tính cách của cô đã làm cho Aki không khỏi thất vọng.

Eriri Spencer Sawamura

Seiyuu: Saori Oonishi

Là một trong các nữ chính, cô là bạn thuở nhỏ của Aki. Bề ngoài cô cho mọi người thấy mình là người ghét văn hóa otaku, nhưng bên trong cô là một người cũng rất yêu thích văn hóa đó giốn như Aki. Ngoài ra cô là người vẽ minh họa bí mật cho tập doujinshi “Egoistic Lily”. Cô được Aki mời vào nhóm Blessing software với tư cách vẽ minh họa cho game.

Utaha Kasumigaoka

Seiyuu: Ai Kayano

Là một trong các nữ chính, Cô là đàn chị khối trên và cũng là tác giả  của Koisuru Metronome mà Aki cực kì hâm mộ. Cô cực kì thông minh đi cùng với vẻ đẹp quyến rũ và cũng là học sinh sáng giá của học viện. Cũng như Eriri, cô được Aki mời váo nhóm Blessing Software để viết kịch bản cho game của mình. Điểm khác biệt với mọi người là cô gọi Aki bằng cái tên hết sức kì cục Rinri-kun.

Michiru Hyoudou

Seiyuu: Sayuri Yahagi

Là một trong các nữ chính, Cô là em họ và cũng là bạn thuở nhỏ của Aki. Tình cách của cô khá năng động, có thể chơi giỏi bất cứ môn thể thao nào, nhưng mà cũng rất dễ chán. Gần đây cô tham gia vào ban nhạc  Icy Tail với điều kiện là Aki phải làm quản lý. Mặc dù cô không thích văn hóa otaku, nhưng được Aki mời vào nhóm Blessing Software với tư cách làm nhạc nền cho game.

Opening:

Stella Breeze (ステラブリーズ)” by Luna Haruna

Ending:

“Sakura-iro Diary (桜色ダイアリー)” by Moso Calibration (妄想キャリブレーション)

 

Hãy dõi theo các thông tin mới nhất về các bộ anime sắp ra mắt, và  đang phát sóng cho đến các bộ anime huyền thoại đã gắn liền với tuổi thơ của mọi người. Hãy đến với chúng tôi tại Akapiero.com nơi lưu giữ anime mà bạn cần.

Comments

comments

Check Also

Anime Dagashi Kashi sẽ ra mắt season 2 vào năm 2018

Số 37 và 38 của tạp chí Weekly Shounen Sunday đã tiết lộ anime Dagashi Kashi …

TV Anime Golden Kamuy ra mắt visual và annoucement video

Website của anime Golden Kamuy, chuyển thể từ manga cùng tên của tác giả Satoru …