Home / Game / Lineage M – Game mobile được mong chờ nhất từ NCsoft 2017
lineageM_akapiero

Lineage M – Game mobile được mong chờ nhất từ NCsoft 2017

lineageM_akapiero

Lineage M-MMORPG thế hệ mới sẽ ra mắt vào cuối tháng 6 năm 2017.

 

Tin vui cho game thủ và fan của Lineage khi hãng game đình đám đến từ Hàn Quốc NCsoft sẽ phát hành Lineage M vào tháng 6 này. Đây chắc chắn sẽ là một siêu phẩm của ngành công nghiệp game mobile khi Lineage M đã có đến 4 triệu lượt đăng kí trên khắp thế giới. NCsoft khẳng định Lineage M sẽ không hề thua kém đàn anh Lineage 2 Revolution ra mắt trước đó không lâu và có đầy đủ những tính năng đã làm nên tên tuổi của Lineage trên PC.

lineageM_akapiero

Tất cả hệ thống lớp nhân vật, kỹ năng skill cũng như chế độ PvP sẽ được làm lại hoàn toàn mới. Bên cạnh đó, game được bổ sung tính năng mới đó là “Arch Selector” cùng với “Quick Button” cho phép bạn chọn nhiều mục tiêu hoặc khoanh vùng tấn công. Đây sẽ làm nên sự khác biệt lớn nhất đối với dòng game MMORPG trên mobile.

Lineage M Trailer

Một thế giới mở sẽ chờ đón bạn, hãy chuẩn bị cho mình một chú dế với màn hình thật bự để sẵn sàng tham gia vào những trận chiến nảy lửa. Lineage M sẽ được hỗ trợ trên cả 2 hệ điều hành iOS và Android. Một lần nữa xin nhắc lại game sẽ được ra mắt vào 21/6/2017, are you ready?

Link đăng kí: https://lineagem.plaync.com/

Comments

comments

Check Also

Kaiser game mobile

Kaiser game mobile, bom tấn MMORPG đến từ Nexon

  Nexon là một trong những công ty phát triển game online và mobile game …

blackdesert_akapiero6

Game Online Black Desert chính thức phát hành trên Steam vào ngày 24/5/2017

 Black Desert, tựa game online đình đám thế giới sẽ chính thức phát hành trên …