Home / Game / Kaiser game mobile, bom tấn MMORPG đến từ Nexon
Kaiser game mobile

Kaiser game mobile, bom tấn MMORPG đến từ Nexon

 

Kaiser game mobile

Nexon là một trong những công ty phát triển game online và mobile game hàng đầu đến từ Hàn Quốc, một cái tên quá quen thuộc đối với game thủ khắp thế giới. Và trong khi thị trường game online trên PC đã có tốc độ chậm lại vào giai đoạn giữa năm 2017 thì thị trường game trên nền tảng di động vẫn nhộn nhịp khi hàng loạt những tựa game siêu phẩm đã và đang rục rịch ra đời như Lineage 2 Revolution, Blade and Soul Mobile, Ragnarok Mobile, Final Fantasy XI Reboot… Nexon vẫn không chịu kém cạnh khi đã tung ra trailer tựa game mobile mới nhất của mình mang tên Kaiser

Kaiser game mobile

Được phát triển độc quyền bởi Pathfinder8 với đồ họa full 3D, Kaiser mang cho mình một thiết kế thế giới mở với đồ họa thuộc hàng top của dòng game MMORPG trên mobile. Với 4 lớp nhân vật chính là Warrior, Mage, Archer, Assassin, bạn sẽ phiêu lưu trong một thế giới huyền ảo với sự pha trộn giữa hiện đại và cổ điển. Hệ thống skill của các game đến từ Nexon thì không cần gì phải bàn, vô cùng đẹp mắt và đã tay. Bên cạnh đó, một trong những điều làm nên tên tuổi của hãng game này chính là sự chăm chút kĩ lưỡng đến từng chi tiết nhỏ nhất trong game như đồ họa của của những vũ khí chiến đấu , vật phẩm trong game, những con boss đồ sộ đến chế độ pvp giữa các liên minh hay ban hội cực thú vị và những team raid vượt ải, chinh phục những tòa tháp cùng với đồng đội của mình.

Game trailer

Kaiser game mobile

 

Kaiser game mobile

Dự đoán tựa game này sẽ chính thức Open Beta vào khoảng cuối mùa hè năm 2017, khi mà Kaiser đang bước vào giai đoạn Close Beta tại nước nhà Hàn Quốc.

Comments

comments

Check Also

rebelliosus_akapiero

Rebellious Million Arthur – MMORPG đến từ Square Enix

Akapiero Blog xin giới thiệu tựa game mobile Rebellious Million Arthur mới nhất đến từ …

blackdesert_akapiero6

Game Online Black Desert chính thức phát hành trên Steam vào ngày 24/5/2017

 Black Desert, tựa game online đình đám thế giới sẽ chính thức phát hành trên …