Home / Game / Game Online Black Desert chính thức phát hành trên Steam vào ngày 24/5/2017
blackdesert_akapiero6

Game Online Black Desert chính thức phát hành trên Steam vào ngày 24/5/2017

 Black Desert, tựa game online đình đám thế giới sẽ chính thức phát hành trên Steam vào ngày 24/5/2017.

blackdesert_akapiero4

Sau sự thành công vang dội từ server tại Hàn Quốc , Nhật Bản, và Châu Âu, Black Desert đã có mặt trên cổng thông tin game của Steam. Điều đó có nghĩa là game thủ trên toàn thế giới sẽ được thưởng thức  1 trong những tựa game online hot nhất hiện nay trong thời gian ngắn sắp tới và cụ thể là vào ngày 24/5/2017 như dự kiến.

Game Online Black Desert

Black Desert được phát triển bởi Pearl Abyss và đang mở cửa tại nước nhà là Hàn Quốc, Nhật Bản và tại Châu Âu. Tuy nhiên game vẫn chưa được mở rộng bởi chính sách khóa IP nước ngoài. Và giờ đây, game thủ không còn cần phải sử dụng những software chuyên dụng chuyển đổi IP để được tham gia trò chơi này nữa khi mà Steam đã chính thức công bố mở cửa tựa game này tại khu vực Bắc Mỹ (NA). Điều đáng nói ở đây chính là chính sách mở cửa của Steam, cổng game trực tuyến lớn nhất thế giới này vẫn luôn hào phóng mở cửa cho tất cả mọi người chơi trên thế giới đều có thể tham gia vào game. Tuy nhiên, mức giá để bạn có thể tải được trò chơi này tại đây vẫn chưa được công bố.

Game Online Black Desert

Trailer Black Desert Online

Là dòng game MMORPG thế giới mở sand-box, Black Desert không đòi hỏi bạn luôn phải đi theo nhiệm vụ chính mới có thể đi tiếp, mà bạn có thể làm bất cứ điều gì bạn thích để có một trải nghiệm riêng khi hòa mình vào thế giới này. Gameplay được phát triển theo chế độ đánh non-target và bạn có thể pvp bất kỳ đâu mà bạn muốn. Black Desert tuy không phải là quá mới mẻ, nhưng game đã thực sự thành công khi xây dựng một thế giới quan tuyệt vời với những khung cảnh hoành tráng và nhân vật tuyệt đẹp. Với 4 lớp nghề nghiệp chính là Archer, Knight, Mage và Dewarf, bạn sẽ xây dựng nhân vật của mình thông qua chế độ làm nhiệm vụ. Không giống như những tựa game luyện cấp thông thường, nhiệm vụ trong game không chỉ cho bạn vật phẩm hay tiền thưởng mà còn cho bạn số điểm để tăng chỉ số sức mạnh cho skill của mình. Để trở nên mạnh mẽ, bắt buốc bạn phải tham gia những trận chiến tại những khu vực công trình, tiền đồn, hang động trên khắp bản đồ rộng lớn. Và bạn cũng nên luôn trong thế sẵn sàng để đối phó với những player khác khi họ có thể tiêu diệt bạn bất cứ lúc nào.

Game Online Black Desert

 

Link: http://store.steampowered.com/app/582660/Black_Desert_Online/

System Requirements:

Minimum:

 • 32 bit Windows 7 or 8
 • Intel Core i3-530 2.9GHz
 • 4gb RAM
 • GTS 250 / GeForce 9800 GTX / Radeon HD 6770
 • 1280×720 Resolution
 • 45GB of Free Hard Drive Space

Recommended:

 • 64 bit Windows 7 or 8
 • Intel Core i5-650 3.2GHz
 • 8gb RAM
 • GTX 670 / Radeon HD 7970 / R9 280X
 • 1920×1080 Resolution
 • 45GB of Free Hard Drive Space

Black Desert Online không hỗ trợ trên hệ điều hành Mac OS và Linux.

Comments

comments

Check Also

rebelliosus_akapiero

Rebellious Million Arthur – MMORPG đến từ Square Enix

Akapiero Blog xin giới thiệu tựa game mobile Rebellious Million Arthur mới nhất đến từ …

Kaiser game mobile

Kaiser game mobile, bom tấn MMORPG đến từ Nexon

  Nexon là một trong những công ty phát triển game online và mobile game …