Home / Anime / Anime Summer 2017: Action Heroine Cheer Fruits

Anime Summer 2017: Action Heroine Cheer Fruits

Akapeiro xin cập nhật thông tin của anime Action Heroine Cheer Fruits. Thông tin chi tiết hơn sẽ được update theo diễn biến của anime.

 • Info
 • Character
 • Music

Title: Action Heroine Cheer Fruits

Japanese: アクションヒロイン チアフルーツ

Aired: July 7, 2017

Season: Summer 2017

Producers: TBS, Nippon Columbia,KlockWorx, Hobby Japan, Glovision,RAY, Nichion, GYAO!, Production Ace

Licensors: Sentai Filmworks

Studios: Diomedea

Source: Original

Genres: Sclice of life, Comedy, School

Duration: 24 mins – per ep

Website: Link

PV:

PV:

Teaser PV:

Story: 

Câu truyện diễn ra tại Hinano, một nơi khá yên tĩnh với nhiều loại cây ăn trái, nhưng lại thiếu sức sống. Vì thị trấn mình yêu thương, Shirogane và các bạn  trở thành nữ anh hùng địa phương và thề sẽ tổ chức một buổi diễn live. Anime mô tả quá trình gian khổ đẻ hồi phục lại thị trấn của họ.

Staff:

 • Director: Keizou Kusakawa
 • Sound Director: Satoki Iida
 • Script, Series Composition: Naruhisa Arakawa
 • Character Design: Naomi Ide
 • Music: Hiromi Mizutani

Misaki Shirogane

Seiyuu: Mao Ichimichi

Là học sinh năm 3 cao trung, sinh ngày 9 tháng 8, thích di chuyển đến những điểm “Power spots” .Cô là con gái của một gia đình nổi tiếng tại Hinano, và cũng là một học danh dự trong học tập lẫn thể thao, cô cũng là chủ tịch hội học sinh. Misaki là một người siêng năng nhưng may mắn của cô thì không như vậy, hậu quả của việc đó là không gặt hái được kết quả mong muốn. Cô bị mọi người trêu trọc là không nỏi tiếng, nhưng nhờ tính cách lạc quan và chân thành cô được moi người tin tưởng.

 

An Akagi

Seiyuu: Miku Itou

Là học sinh năm 2, Sinh ngày 5 tháng 3. Cô thích công việc tokusatsu, là con gái của một bác sĩ và y tá, và cũng là thành viên thường xuyên vắng mặt của câu lạc bộ thể dục. Cô thừa hưởng ước muốn ngây thơ nhưng mạnh mẽ khi giúp đỡ người khác như một anh hùng từ cha mẹ. Akagi rất giỏi thể thao và có khả năng tập trung cao, điều đó giúp cô ấy nổi tiếng trong câu lạc bộ thể thao của trường. Bởi vì một số lý do, cô thường vắng mặt trong lúc tập luyện của câu lạc bộ.

Roko Kuroki

Seiyuu: Rie Murakawa

Cô là học sinh năm 3, sinh ngày 14 tháng 10,thích xe lửa. Roko là con gái của quản lý nhà ga địa phương. Cô rất thân với Misaki, và giúp cô ây với vai trò là phó hội trưởng hội học sinh. Cô được coi là một người đáng tin cậy. Bởi vì nhà của cô kế trạm xe lửa, nên từ nhỏ cô đã thích nó. Roko rất thích giúp Misaki, nhưng cô có vấn đề về việc bộc lộ cảm xúc của bản thân.

 

 

Mikan Kise

Seiyuu: Erii Yamazaki

Mikan là một học sinh năm 2, sinh ngày 3 tháng 12. Cô sinh ra trong một gia đình lầm nghề trồng chanh, thích đọc sách và là thành viên của câu lạc bộ cổ vũ. Mikan hứa với em gái cô sẽ trình diễn một màn cổ động vào một ngày nào đó. Cô là người dễ tiếp xúc với trẻ em. Cô thường vô tình nhận trách nhiệm hay tình nguyện làm việc, nhưng bên trong cô lại tỏ ra hối hận.

 

 

Mana Midorikawa

Seiyuu: Yuuki Hirose

Là học sinh năm 2, sinh ngày 8 tháng 4. Cô thích hóa trang ( Cosplaying). Mana là con một của gia đình canh giữ một ngôi đền nổi tiếng tại Hinano. Cô là một người láu lĩnh bằng việc cho mọi người mươn đền thờ để làm phòng tập và thu lệ phí. Sở thích cosplay của cô giúp thiết kế trang phục cho shows nữ anh hùng.

 

 

Genki Aoyama

Seiyuu: Haruka Ishida

Là học sinh năm 2, sinh ngày 1 tháng 11. Cô là con của một người tạo mãu (làm đẹp) và cô thích việc chỉnh sửa video. Genki là một người đeo kình, là thành viên của câu lạc bộ máy tính. Cô đã từng ước mình trở thành idol cùng với cô em Yuki, nhưng lại phải từ bỏ vì cô bị chấn thương chân do tai nạn. Và cũng vì điều đó cô hướng mình đến công việc I.T. Genki và Yuki là chị em sinh đội, nhưng đôi lúc làm cô cảm thấy khó chịu.

 

 

Yuki Aoyama

Seiyuu: Haruka Ishida

Là học sinh năm 2, sinh ngày 1 tháng 11, thích hát karaoke một mình. Cô là thành viên của nhóm idol nổi tiếng. Yuki vừa trờ về Hinano vì một lý do nhất định. Khả năng của cô trội về cả hát lẫn nhảy, và lúc nào cũng cố gắng luyện tập. Cô có tính cách khá trầm lắng khiến mọi người hay lo lắng cho cô. Cô là em song sinh của Genki.

 

 

Hatsuri Momoi

Seiyuu: Moe Toyota

Là học sinh năm nhất, sinh ngày 20 tháng 9, là con gái của một chủ công ty xây dựng có liên hệ với gia đình Shirogane. Cô là thành viên của câu lạc bộ kịch, đặc điểm nhận dạng của cô là tóc 2 bím. Khi còn nhỏ cô ấy thường ở khu vực xây dựng, nên trái với vẻ nhỏ nhắn, dễ thương của cô là một tính cách khá bướng bỉnh. Cô có xu hướng không nhìn trước khi nhảy và một khi đã bắt đầu là làm đến cùng.

 

 

Action Heroine Cheer FruitsKanon Shimura

Seiyuu: Haruka Shiraishi

Là học sinh năm 2, sinh ngày 6 tháng 6. Cô là người cạnh tranh quyết liệt với An Akagi trong những cuộc thi thể dục thể thao cấp quận từ hồi sơ trung. Cô sống như thể để đánh bại An, và cô cho rằng đó là điều hiển nhiên.

 • Opening theme song: “Jounetsu☆Fruit (情熱☆フルーツ)” by Tokimeki Kanshasai (トキメキ感謝祭)
  [Misaki Shirogane (Mao Ichimichi), Roko Kuroki (Rie Murakawa), Mikan Kise (Erii Yamazaki), Mana Midorikawa (Yuuki Hirose), Yuuki and Genki Aoyama (Haruka Ishida), An Akagi (Miku Itou), Kanon Shimura (Haruka Shiraishi)]

 • Ending theme song: Hi no Ataru Basho (陽の当たる場所)” by Tokimeki Kanshasai (トキメキ感謝祭)
  [Misaki Shirogane (Mao Ichimichi), Roko Kuroki (Rie Murakawa), Mikan Kise (Erii Yamazaki), Mana Midorikawa (Yuuki Hirose), Yuuki and Genki Aoyama (Haruka Ishida), An Akagi (Miku Itou), Kanon Shimura (Haruka Shiraishi)]

 

 

 

 

 

Comments

comments

Check Also

Anime Dagashi Kashi sẽ ra mắt season 2 vào năm 2018

Số 37 và 38 của tạp chí Weekly Shounen Sunday đã tiết lộ anime Dagashi Kashi …

TV Anime Golden Kamuy ra mắt visual và annoucement video

Website của anime Golden Kamuy, chuyển thể từ manga cùng tên của tác giả Satoru …