Home / Anime / Anime ReLIFE sẽ ra mắt 4 tập còn lại trước khi qua một arc mới.
relife

Anime ReLIFE sẽ ra mắt 4 tập còn lại trước khi qua một arc mới.

Akapiero giới thiệu thông báo về : Bốn tập mới của phim Anime ReLIFE sẽ được bán ra dưới dạng Blue-ray và DVD vào tháng 3 năm sau. Các diễn viên cũ cũng quay trở lại trong phim.

2

PV:

Staff:

  • Kensho Ono trong vai Arata Kaizaki
  • Ai Kayano trong vai Chizuru Hishiro
  • Ryohei Kimura trong vai Ryō Yoake
  • Haruka Tomatsu trong vai Rena Kariu
  • Yūma Uchida trong vai Kazuomi Ōga
  • Reina Ueda trong vai An Onoya
  • Himika Akaneya trong vai Honoka Tamarai
  • Daisuke Namikawa trong vai Nobunaga Asaji
  • Noriaki Sugiyama trong vai Akira Inukai

Ngoài ra, Tomo Kosaka (đạo diễn phim hoạt hình cho Giant Killing, Yowamushi Pedal) cũng sẽ trở lại để chỉ đạo bộ anime mới, và Kazuho Hyodo (Himegoto, Wanna Be the Strongest in the Word, Big Windup!) sẽ phụ trách các kịch bản phim mà không có Đồng tác giả của bộ phim hoạt hình anime, Michiko Yokote (Shirobako, Princess Tutu, Big Windup!) . Junko Yamanaka (Kamisama Kiss, Servamp) trở lại với các thiết kế nhân vật của Yayoiso cho hoạt hình.
TMS Entertainment đang quay trở lại sản xuất chương mới với Double Eagle, và “ReLIFE Kenkyūjo” (Laboratory) . Các thành viên khác bao gồm giám đốc nghệ thuật Kentaro Akiyama (Studio Pablo), họa sĩ vẽ nghệ thuật Tomoko Zama (Studio Pablo), nghệ sĩ phối màu Miyuki Isogai, đạo diễn nhiếp ảnh Nozomi Shitara, biên tập Kumiko Sakamoto, đạo diễn âm thanh Shoji Hata, và nhà soạn nhạc Masayasu Tsuboguchi .

Description:

Cốt truyên trong manga gốc của Yayoiso xoay quanh Arata Kaizaki, một người thất nghiệp, một người 27 tuổi, người vừa bị cắt nguồn hỗ trợ tài chính của cha mẹ. Không thể tìm được việc làm do ông đã rời bỏ công việc cũ của mình trong vòng ba tháng, anh ta bị chán nản. Một đêm sau khi uống rượu với một người bạn học trung học, Arata gặp Ryou Yoake, một người đàn ông đưa cho Arata một viên thuốc để biến anh ta trở lại vào một đứa trẻ 17 tuổi để anh có thể làm lại cuộc đời mình.

Sau khi đồng ý thử nghiệm, Arata tham gia một lớp trung học, và gặp Chizuru Hishiro, một vẻ đẹp im lặng không vui vẻ xã hội, khao khát có bạn. Thông qua kết nối với cô và các bạn cùng lớp khác, Arata phải tìm thấy những gì anh ta thiếu để sống một cuộc sống hạnh phúc trong thế giới thực trong một giới hạn thời gian một năm.

Toàn bộ hoạt hình anime đầu tiên được phát hành trong một ngày trên ứng dụng Comico vào ngày 24 tháng 6, tiếp theo là một chương trình truyền hình hàng tuần tại Nhật Bản bắt đầu từ ngày 1 tháng 7. Crunchyroll đã phát sóng toàn bộ chương trình vào ngày 1 tháng 7.

Comments

comments

Check Also

Anime Dagashi Kashi sẽ ra mắt season 2 vào năm 2018

Số 37 và 38 của tạp chí Weekly Shounen Sunday đã tiết lộ anime Dagashi Kashi …

TV Anime Golden Kamuy ra mắt visual và annoucement video

Website của anime Golden Kamuy, chuyển thể từ manga cùng tên của tác giả Satoru …