Home / Anime / Anime Keppeki Danshi! Aoyama-kun ra mắt promotion video thứ 2

Anime Keppeki Danshi! Aoyama-kun ra mắt promotion video thứ 2

Website chính thức của anime Keppeki Danshi! Aoyama-kun (Cleanliness Boy! Aoyama-kun) vừa cho chiếu promotion video thứ 2. Video giới thiệu thêm casting và ending theme song của anime, đồng thời video còn cho nghe trước 1 đoạn opening theme song “White” được trình bày bởi nhóm nhạc rock Bentham.

Keppeki Danshi! Aoyama-kun

PV:

New Casting:

Kazuma Sakai

Seiyuu: Souchiro Hoshi

Học sinh năm 2 và cũng là thành viên của đội bóng trường trung học Fujimi. Cậu mang áo số 3 và là hậu vệ cùng với Tsukamoto và Kichioka. Cuộc sống học sinh của cậu khá nhàn nhã và cậu là một người khá bình thường với những phẩm chất lãnh đạo.

 

 

Jin Tsukamoto

Seiyuu: Daisuke Sakaguchi

Học sinh năm 2 và là thành viên của đội bóng trường Fujimi, mang áo số 4. Một trong những khả năng đặt biệt của cậu là đánh bóng bằng mông, và cậu thường được gọi là “butt juggling”. Cậu thường dành thời gian cho chương trình truyền thông  với bí danh là “Glasses Gentleman Z”

 

 

Taichi Yoshioka

Seiyuu: Hiroyuki Yoshino

Học sinh năm 2 và là thành viên của đội bóng trường Fujimi, mang áo sô 2. Cậu khá tốt bụng và rất thích ăn, đặt biệt là donuts.

 

 

 

Gaku Ishikawa

Seiyuu: Noriaki Sugiyama

Học sinh năm 3 và là đội trưởng của đội bóng trường Fujimi, mang áo số 6. Cậu là người duy nhất trong đội bóng có bạn gái nhưng bạn gái của cậu lại trong fan club của Aoyama.

 

 

 

Keppeki Danshi! Aoyama-kun

Hikaru Tada

Seiyuu: Daisuke Kishio

Học sinh năm 3 và là thành viên của đội bóng trường Fujimi mang áo số 5. Một người mắc chứng ảo tưởng luôn cho mình hơn Aoyama.

 

 Ryotaro Okiayu, Tomokazu Seki, Souchiro Hoshi, Daisuke Sakaguchi, Hiroyuki Yoshino sẽ trình bày ending theme song “Taiyō ga Kureta Kisetsu” dưới tên nhóm “Fujimi High School Soccer Team”.

Source: ANN

Anime Website: Link

Xem thêm thông tin anime: PV1, Staff và Story

Old Casting

Comments

comments

Check Also

Anime Dagashi Kashi sẽ ra mắt season 2 vào năm 2018

Số 37 và 38 của tạp chí Weekly Shounen Sunday đã tiết lộ anime Dagashi Kashi …

TV Anime Golden Kamuy ra mắt visual và annoucement video

Website của anime Golden Kamuy, chuyển thể từ manga cùng tên của tác giả Satoru …