Home / Game / Alliance X Empire – MMORPG Game Mobile đến từ Nexon
alliance x empire

Alliance X Empire – MMORPG Game Mobile đến từ Nexon

Lại một bom tấn nữa cập bến làng game mobile, Alliance X Empire, MMORPG được phát triển bởi Nexon Red xứng đáng là đối thủ của Lineage 2: Revolution.

alliance x empireVới 6 lớp nhân vật Titan, Blader, Archer, Warrior, Guardian, và Mage,  Alliance X Empire ra mắt cực kỳ ứng tượng với chếđộ RvR ( Realm vs Realm ). Không những thế, game còn được phát triển theo công nghệ đồ họa Unreal Engine 4 hứa hẹn sẽ mang lại một thế giới game mobile cực kỳ hoành tráng không thua kém gì trên PC.

alliance x empire

Đúng như tên gọi của mình, Alliance X Empire – Liên Minh và Đế Chế, game buộc người chơi phải tham gia những bang hội và party để chiến đấu  cùng nhau. Các game thủ sau khi luyện đến một cấp độ nhất định sẽ được chuyển đến chiến trường. Điều đó đòi hỏi mọi người phải có sự kết hợp đồng đội thật tốt mới có thể xây dựng nhân vật và bang hội của mình tốt hơn.

alliance x empire

Alliance X Empire Trailer

Game vẫn giữ lối điều khiển truyền thống thường thấy trên các game mobile như joystick và các phím skill. Về mặt đồ họa nhân vật, Alliance X Empire xây dựng hệ thống nhân vật rất đẹp mắt không thua kém những game online trên PC.

alliance x empire

Bên cạnh đó, lối chơi PvP của game cũng rất thú vị khi bạn phải cùng đồng đội của mình tiêu diệt cứ điểm đối phương và bảo vệ khu vực chiếm đóng của mình. Đây chắc hẳn sẽ rất quen thuộc với những ai đã từng là fan của World of Warcraft.

alliance x empire

Dự đoán Alliance X Empire sẽ được phát hành vào năm 2017 này và hoàn toàn miễn phí. Tin tức mới nhất về game sẽ được cập nhật tại Akapiero.

Link game: http://axe.nexon.com/

Comments

comments

Check Also

Kaiser game mobile

Kaiser game mobile, bom tấn MMORPG đến từ Nexon

  Nexon là một trong những công ty phát triển game online và mobile game …

blackdesert_akapiero6

Game Online Black Desert chính thức phát hành trên Steam vào ngày 24/5/2017

 Black Desert, tựa game online đình đám thế giới sẽ chính thức phát hành trên …